Hotline: 0949311688

Giới thiệu tổng quan

Tên công ty

Công ty Cổ phần Phát triển nguồn nhân lực TRACODIMEX

Địa chỉ

Số 12, phố Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại

(024) 6686 7397

Fax

(024) 3354 6047

Website

tracodimex.bizwebvietnam.net

Email

trungtamsunrise@gmail.com

 

Giới thiệu

Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực TRACODIMEX, chúng tôi tự hào là một đơn vị lớn trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo và tuyển sinh du học Nhật Bản. Chúng tôi đã và đang liên kết với rất nhiều trường Đại học danh tiếng tại Nhật.

Hiện tại, chúng tôi liên tục tổ chức tư vấn tuyển sinh, đào tạo ngoại ngữ và kiến thức văn hóa cần thiết cho những đối tượng có nhu cầu mong muốn đi du học Nhật Bản. Quy cách làm việc hàng đầu của chúng tôi là đặc biệt quan tâm, tạo điều kiện và tư vấn tốt nhất cho du học sinh trong việc chọn trường tại Nhật

Công ty TRACODIMEX luôn có đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, hiểu rõ về văn hóa và các chương trình du học Nhật Bản. Chúng tôi luôn thường xuyên cử cán bộ nhân viên trong Công ty sang thăm du học sinh và luôn luôn có đầu mối liên lạc để  kịp thời giúp đỡ,  giải quyết các vấn đề phát sinh, những thắc mắc của du học sinh trong thời gian học tập tại Nhật.

Tầm nhìn

– Xây dựng TRACODIMEX trở thành công ty tư vấn và tuyển sinh du học Nhật Bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam

– Cung cấp dịch vụ đào tạo học viên chất lượng cao, định hướng tương lai cho du học sinh chọn được trường học, ngành nghề phù hợp với khả năng, năng lực của bản thân.

Luôn có trách nhiệm và lấy chữ tín, sự tận tâm làm nền tảng cho sự phát triển của TRACODIMEX.

Sứ mệnh

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, TRACODIMEX luôn mang trong mình sứ mệnh:

– Nỗ lực phấn đấu xây dựng niềm tin bền vững với các bậc phụ huynh và du học sinh

– Luôn đồng hành bảo vệ quyền lợi và lợi ích chính đáng của du học sinh tại Nhật.

- TRACODIMEX luôn luôn tạo ra một  môi trường làm việc năng động,trẻ trung, thoải mái về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích nhân viên nỗ lực, cống hiến hết khả năng, năng lực của bản thân đđem tới những giá trị mới cho khách hàng.

Nguyên tắc hoạt động:

  • Với kinh nghiệm làm việc, chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng dịch vụ và giải pháp nhanh chóng, hợp lý và hiệu quả nhất.
  • Luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để thực hiện những mục tiêu phát triển của công ty.
  • Luôn gây dựng sự uy tín với các đối tác, khách hàng và quan tâm sát sao từng quy trình thực hiện công việc.
  • Không ngừng cải tạo và phát huy, nỗ lực hết khả năng để phát triển công ty cũng như là chỗ dựa vững chắc để du học sinh thực hiện ước mơ hoài bão của mình và có một tương lai tốt đẹp hơn.

             Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập, rèn luyện của du học sinh cũng như thích ứng với phong cách học tập, làm việc Nhật Bản. Chúng tôi luôn mong muốn các đối tác, khách hàng luôn luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi để phát triển công ty ngày một vững mạnh hơn.

 

Gửi niềm tin – Trao hy vọng – Vun đắp tương lai