"Sốt" lao động ngành thực phẩm làm việc tại Nhật Bản

Nhiều doanh nghiệp (DN) đưa lao động sang Nhật Bản làm việc đang tăng cường tuyển người cho ngành thực phẩm. Đại diện một số DN cho biết Nhật Bản sở hữu nhiều tập đoàn lớn chuyên kinh doanh các hệ thống siêu thị tại Nhật Bản và một số nước trên thế giới.

Vì vậy nhu cầu tuyển dụng lao động trong ngành này rất lớn và thường xuyên. Đây là cơ hội việc làm rất hấp dẫn và thu hút nhiều bạn trẻ yêu thích cái đẹp và văn hóa trong ẩm thực Nhật Bản. Đặc biệt đối với ngành thực phẩm, 100% đơn tuyển làm trong nhà máy với công nghệ hiện đại, môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn theo chuẩn của Nhật.

Các công việc mà ứng viên tham gia đơn hàng thực phẩm gồm: sơ chế thực phẩm, làm xúc xích thịt nguội, làm bánh… Điều kiện tham gia, ứng viên trong độ tuổi từ 19 - 30, có khả năng làm việc nhóm, có sức khỏe tốt, tinh thần cầu tiến. Trình độ tối thiểu tốt nghiệp cấp 3 trở lên.

Sốt lao động ngành thực phẩm làm việc tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Đơn hàng thực phẩm được nhiều ứng viên nữ lựa chọn

Khi sang Nhật, ứng viên được nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế, được rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng làm việc hiệu quả. Ngoài ra, còn có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Nhật, tích lũy tài chính trung bình từ 500 triệu đồng (3 năm) trở lên. Đặc biệt sau khi về nước được giới thiệu và tiếp cận công việc, chương trình hấp dẫn đến từ các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Tin-ảnh: G.Nam

Nguồn: https://nld.com.vn/cong-doan/sot-lao-dong-nganh-thuc-pham-lam-viec-tai-nhat-ban-2020080621454762.htm

Bình luận của bạn